Địa chỉ mua chả mực Hạ Long thơm ngon, chất lượng

Chả mực Hạ Long là một món ăn đặc sản nổi tiếng, nổi bật với hương vị biển nguyên bản, được làm từ những con mực tươi ngon nhất. Khám phá sự tuyệt vời của đặc sản này khi bạn đặt chân đến vùng Quảng Ninh. Dưới đây là danh sách các địa chỉ mua chả mực Hạ Long chất lượng và thơm ngon, mà chúng tôi xin giới thiệu qua Top 10 cửa hàng uy tín.

Chả Mực DASAVINA

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua chả mực Hạ Long, thì Chả Mực DASAVINA chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm này độc quyền với thương hiệu DASAVINA, ý nghĩa Đặc Sản Việt Nam, và nó đem đến hương vị biển đặc trưng của Hạ Long và biển Việt Nam nói riêng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên cân nhắc mua chả mực Hạ Long từ Chả Mực DASAVINA:

 • Chả mực DASAVINA chế biến sản phẩm dựa trên những phương thức truyền thống gia truyền kết hợp với sự tìm tòi và nghiên cứu.
 • Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đóng gói bằng hút chân không
 • Giải vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt

Với đội ngũ công nhân và cán bộ đầy nhiệt huyết, chả mực DASAVINA cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực không thể quên. Đến với DASAVINA, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món đặc sản tuyệt hảo từ Hạ Long và biển Việt Nam.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Ô 41, Tổ 1, Khu 6, Yết Kiêu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0962 083 232 & 0915 085 151

Email: dacsanbakien@gmail.com

Website: http://chamuchalong.org/

Fanpage:

www.facebook.com/chamuchalonggiatay

www.facebook.com/chamucbakien

Giờ mở cửa: 06:00-21:00

Hải Sản Ông Ba

Đây là một điểm đến quen thuộc của du khách, nổi tiếng với các sản phẩm hải sản, đặc biệt là Chả Mực. Dưới đây là lý do tại sao Hải sản Ông Ba nên nằm trong danh sách địa điểm mua Chả Mực Hạ Long của bạn:

 • Mực Nang loại I chất lượng: Hải sản Ông Ba chọn sử dụng loại mực Nang loại I, được chọn lọc kỹ càng từ những vùng biển thuộc Vịnh Bắc Bộ.
 • Phương pháp giã truyền thống và thủ công: Điểm độc đáo của Chả Mực Ông Ba chính là việc sử dụng phương pháp giã truyền thống và nặn chả thủ công.
 • Dễ sử dụng: Chả Mực Hạ Long từ Hải sản Ông Ba rất dễ sử dụng. Nếu bạn có chả nóng, bạn chỉ cần thả chả vào dầu đun sôi, sau đó ăn kèm với mắm hạt tiêu hoặc tương ớt. Nếu bạn có gói chả mực lạnh, bạn chỉ cần giã đông và chiên lại. Với hương vị đặc trưng của biển, chả mực sẽ khiến bạn không thể quên.

Hải sản Ông Ba mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức hương vị đặc trưng của Chả Mực Hạ Long với chất lượng và sự độc đáo trong cách chế biến. Khám phá ngay và tận hưởng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại địa điểm này.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố cổ Hạ Long, Lô C122, Sunworld, Hạ Long, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0947 211 899

Email: haisanongba@gmail.com

Website: https://haisanongba.vn/

Fanpage: www.facebook.com/haisanongba.vn

Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài

Đây là một địa điểm nổi tiếng tại Quảng Ninh, nơi bạn có cơ hội thưởng thức những chiếc chả mực độc đáo và thơm ngon nhất, đặc biệt bởi cách làm độc đáo và bí quyết truyền thống của họ.

Lý do tại sao Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài đặc biệt:

 • Nguyên liệu độc đáo: Mực mai mình dày, sống ở biển Quảng Ninh, cho ra những mẻ mực độc đáo với giòn và ngon hơn. Chính sự kết hợp giữa loại mực này và bí quyết chế biến làm cho Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài trở thành một điểm đặc biệt.
 • Quy trình làm chả mực truyền thống: Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài duy trì quy trình làm chả mực theo cách truyền thống. Mực mai tươi roi rói, lột da, bóc mai mà không sử dụng máy xay, thay vào đó, họ giã tay bằng cối đá xanh. Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng đảm bảo rằng chả mực giữ được độ giòn cần thiết.
 • Gia vị đơn giản và tự nhiên: Gia vị chỉ bao gồm nước mắm, hạt tiêu đen và tỏi. Sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần này tạo ra hương vị thơm ngon và đậm đà. Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài không cần sử dụng các phụ phẩm như mì chính (bột ngọt), mà vẫn đảm bảo hương vị tuyệt vời.

Đến Chả Mực Hạ Long hiệu Làng Chài, bạn sẽ được trải nghiệm một hương vị đặc trưng của Hạ Long và biển Quảng Ninh. Đây là điểm đáng tin cậy để bạn mua Chả Mực Hạ Long với chất lượng và hương vị độc đáo.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Chợ Hạ Long I, Hòn Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (đối diện cổng sau Vincom)

Nhà hàng: Số 2 Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (Trụ cáp treo Phượng Hoàng cạnh bến phà Hòn Gai)

Điện thoại: 0818 687 968

Email: minhtu.dam@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/chamuchalonghieulangchai

Chả Mực Thoan

Đây là một thương hiệu chả mực nổi tiếng ở Quảng Ninh với cam kết đảm bảo chất lượng và cung cấp thực phẩm tươi ngon, được thu mua từ Vân Đồn và Cô Tô, những nơi xa xôi và khó khăn, nhưng đồng thời mang lại hải sản tươi ngon, đặc biệt là mực – một thành phần quan trọng trong chả mực.

Những điểm đặc biệt về Chả Mực Thoan bao gồm:

 • Quy trình chế biến truyền thống: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm chả mực, cửa hàng Thoan đã quay trở về việc sử dụng phương pháp giã chả bằng chày tay truyền thống. Phương pháp này tạo ra mực giã dẻo hơn và độ kết dính tốt, cung cấp một trải nghiệm thực sự đặc biệt.
 • Rán bằng dầu thực vật: Để giảm độ béo và đảm bảo miếng chả không bị khét, Chả Mực Thoan được rán hoàn toàn bằng dầu thực vật. Ngoài ra, cửa hàng còn tùy chỉnh mức hạt tiêu, có thể có thìa là, rán sơ hoặc kĩ dựa trên khẩu vị riêng của từng người.

Chả Mực Thoan cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với Chả Mực Hạ Long chất lượng cao và độc đáo. Hãy đến đây và thử món ăn ngon và đặc biệt này khi bạn ghé thăm Hạ Long.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kiot 36 + 37 khu thực phẩm chí chợ Hạ Long 1, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0912 045 705 & 020 3362 7219

Email: dungxda2@gmail.com

Website: http://chamuchalong.com/

Fanpage: www.facebook.com/thoanchamuc/

Chả mực Phúc

Khi bạn nói về đặc sản Chả Mực Hạ Long, tên Chả mực Phúc không thể bỏ qua. Đây là một trong những cơ sở sản xuất Chả Mực Hạ Long được ưa chuộng bởi du khách. Với truyền thống gia đình kéo dài qua nhiều thế hệ, Chả mực Phúc đã kế thừa và phát triển kỹ thuật chế biến, kết hợp với nguồn hải sản ngon và sản phẩm mắm đặc trưng. Điều này tạo nên sản phẩm Chả Mực mang hương vị độc đáo riêng biệt.

Chả mực Phúc có những đặc điểm nổi bật:

 • Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất: Nguyên liệu làm Chả Mực Phúc phải là mực nang được đánh bắt tại vịnh Bắc Bộ, như Cô Tô, Vân Đồn, Bạch Long Vỹ, và phải chọn mực to, từ 1kg/con trở lên. Mực cần phải tươi, thịt dày, gan vàng. Mực nhỏ, thân mềm, thịt mỏng sẽ không đủ tốt để làm Chả Mực ngon.
 • Quy trình chế biến kỹ lưỡng: Nhờ kinh nghiệm nhiều năm chế biến, Chả mực Phúc đã đúc kết và hoàn thiện quy trình chế biến Chả Mực. Sau khi mực được chọn lọc, mực phải đạt yêu cầu cụ thể, sau đó được nặn và rán ở độ lửa phù hợp để chả nở, chín vàng ruộm, đậy mùi thơm nức. Sau khi rán chín, chả được đặt lên giá inox và thổi khô bằng quạt công nghiệp.

Chả mực Phúc cam kết mang đến cho bạn Chả Mực Hạ Long tốt nhất với chất lượng và hương vị độc đáo. Hãy đến và thử ngay món đặc sản ngon mắt này khi bạn đến thăm Hạ Long.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kiot số 5 cạnh cổng số 2, chợ Cái Dăm, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0983 683 516

Wensite: https://chamucphuc.com/

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100052430360782

Chả mực Hiền Nhung

Đây là một cửa hàng hải sản lớn và độc đáo tại chợ Hạ Long, nổi tiếng với sự đa dạng của các sản phẩm hải sản từ biển Quảng Ninh. Dưới đây là lý do vì sao Chả Mực Hiền Nhung xứng đáng nằm trong danh sách địa điểm mua Chả Mực Hạ Long của bạn:

 • Sự đa dạng của sản phẩm: Chả Mực Hiền Nhung không chỉ nổi bật với Chả Mực, mà còn cung cấp một loạt các sản phẩm hải sản tươi ngon khác, từ tôm hùm, tôm he, bề bề, tu hài, cua biển, ghẹ, mực, hàu, ngán, sò, ốc, cá song, cá chình, cá mú đến các loại hải sản đã qua sơ chế và các sản phẩm đặc sản khác.
 • Nguồn cung cấp đáng tin cậy: Hải sản Hiền Nhung đảm bảo nguồn cung ứng hàng ngày từ 30 phương tiện đánh bắt trực tiếp trên các ngư trường truyền thống vịnh Hạ Long và các vùng biển lân cận. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm luôn tươi ngon và sẵn sàng phục vụ khách hàng, dù là trong mùa du lịch, kì lễ hội, hoặc trong những thời điểm biển động và ngư trường khan hiếm.
 • Chất lượng đảm bảo: Hải sản Hiền Nhung có lợi thế trong việc thu mua ngay từ ngư trường và vận chuyển ngắn, giữ cho chất lượng của hải sản gần như nguyên vẹn so với khi mới đánh bắt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Chả Mực truyền thống của họ, được yêu thích và vinh danh như một trong top 50 món ngon nhất Việt Nam.

Hải sản Hiền Nhung là một địa điểm đáng tin cậy để bạn khám phá hương vị đặc trưng của Chả Mực Hạ Long cùng với nhiều sản phẩm hải sản khác tại Hạ Long. Đến đây và trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và chất lượng cao.

địa chỉ mua chả mực Hạ Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ki ốt 228 – 229 – 230 Chợ Hạ Long I, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3352 5799 (cửa hàng) & 0902 869 888 & 0905 568 899 (chị Nhung, chủ cửa hàng)

Email: chamucngonhalong@gmail.com

Website: http://chamuchiennhung.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/chamucgiatayhiennhung

Giờ mở cửa: 07:00-18:00

Chả mực, hương vị đặc sản vùng biển của Quảng Ninh, đã từ lâu trở thành một biểu tượng của vùng đất nổi tiếng này và được yêu chuộng không chỉ bởi du khách trong nước mà còn cả du khách quốc tế. Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy những địa chỉ mua Chả Mực Hạ Long uy tín, một món quà tặng hoặc một món ăn ngon để cùng gia đình thưởng thức. Chúc bạn có những bữa ăn thật ngon và đáp ứng được tất cả mong đợi của mình.

>>> Xem thêm: HaLong Bay cruise booking

5/5 - (2 bình chọn)